ĐIỆN LẠNH THANH CHÂU

Chào mừng đến với webiste của chúng tôi

Điện thoại: 039 5659 279

CÔNG TY TNHHĐIỆN LẠNH THANH CHÂU

line

Công ty TNHH Điện lạnh Thanh Châu là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực bán và sửa chữa các thiết bị điện lạnh. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động, Thanh Châu đã tạo được niềm tin và uy tín từ khách hàng bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Các sản phẩm điện lạnh của Thanh Châu bao gồm bộ điều hòa không khí, Tất cả các sản phẩm đều được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Toshiba, Daikin, Panasonic, Samsung và LG. MITSUBISHI 

Ngoài ra, Thanh Châu còn có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản để đảm bảo sửa chữa và bảo trì các thiết bị điện lạnh của khách hàng đạt hiệu quả tối đa và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Với phương châm "Uy tín - Chất lượng - Dịch vụ", Thanh Châu cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, giá thành cạnh tranh và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Điện lạnh Thanh Châu luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và trở thành đối tác đáng tin cậy của mọi người trong lĩnh vực điện lạnh. 
 

Zalo
Hotline